Đăng ký Đăng nhập
Mua Bán, Việc Làm , Bất Động Sản Mới Nhất Trang chủ

Admin Blog http://canthopost.com/?1 [Ưa thích] [Copy] [Chia sẻ] [RSS]

Blog

Lợi ích của đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí

Có 388 lần đọc15-1-2018 09:05 AM |Phân loại:Đăng tin quảng cáo| rao vặt, dịch vụ seo 2018, lợi ích rao vặt

Để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hoặc các sản phẩm/dịch vụ của bạn đạt được hiệu quả cao đồng thời mang về cho bạn một lượng khách hàng lớn, thì việc đăng tin quảng cáo rao vặt lên các trang Thương Mại Điện Từ (TMĐT) hoặc các diễn đàn, các trang web cho đăng tin rao vặt là việc nên làm. Hình thức này được nhiều người đề cập đến với tên gọi chung là "quảng cáo trực tuyến online".
 

Lợi ích mang lại từ các trang đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí

Đăng tin rao vặt miễn phí là một trong nhiều công cụ mạnh mẽ nhất của quảng cáo trực tuyến online ở trên mạng Internet. Bạn dễ dàng thúc đẩy doanh số của doanh nghiệp/công ty thông qua việc đăng tin rao vặt lên các website rao vặt miễn phí. Những sản phẩm mới hoặc sản phẩm cũ đã qua sử dụng của bạn sẽ dễ dàng được bán đi khi sử dụng hình thức đăng tin rao vặt miễn phí để quảng bá sản phẩm của mình. Không chỉ áp dụng cho sản phẩm, nhiều dịch vụ của bạn cũng sẽ dễ dàng tiếp cận được số lượng lớn khách hàng thông qua hình thức này. Ngoài ra, những thông tin quảng cáo về sản phẩm/dịch vụ của bạn cũng giúp ích cho khách hàng trong việc tham khảo và đánh giá trước khi họ quyết định mua/sử dụng sản phẩm/dịch vụ đó. Như vậy, đăng tin rao vặt miễn phí là một kênh truyền thông tốt nhất dành cho bạn khi cần quảng bá thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ. Việc đăng tin rao vặt miễn phí lên các trang TMĐT, diễn đàn rao vặt...  còn mang nhiều lợi ích, như:

1. Là phương pháp hoàn toàn miễn phí, đơn giản và không mất nhiều thời gian

Bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào cho việc quảng cáo sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp/dịch vụ. Riêng điểm này đã giúp bạn tiết kiệm một lượng chi phí không hề nhỏ.

Việc đăng tin rao vặt rất tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả và không mất nhiều thời gian. Sau khi đăng ký làm thành viên tại các trang rao vặt miễn phí, bạn có thể quảng cáo thông tin về sản phẩm/dịch vụ của mình theo địa điểm, là nơi bạn đang kinh doanh hoặc có văn phòng đại diện. Việc quảng bá thông tin sản phẩm/dịch vụ lên mạng Internet thông qua các trang TMĐT, diễn đàn... có thể mang tới hàng ngàn khách hàng truy cập website và đọc tin của bạn.

Bạn có thể đăng tin rao vặt miễn phí mỗi ngày mà không bị giới hạn. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý: là không nên đăng những tin giống nhau (có cùng một nội dung), vì nếu làm như vậy thì hệ thống của Google sẽ đánh giá tin đăng của bạn giống như là "Tin Rác" và như vậy sẽ không mang lại hiệu quả gì cho tin đăng của bạn cũng như mang lại những điều không tốt cho trang TMĐT, diễn dàn... Thế nên, khi đăng tin bạn cần viết nội dung phong phú, không trùng lặp.

2. Sản phẩm/Dịch vụ hoặc thương hiệu doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

Không bó hẹp trong phạm vi địa phương, mà còn mở rộng ra phạm vi toàn quốc. Hoặc thậm chí là ra cả nước ngoài. Tất cả chỉ nhờ vào tin rao vặt miễn phí của bạn.

Nếu bạn cần tìm kiếm một sản phẩm/dịch vụ nào đó trong khu vực địa phương nơi mà bạn đang sinh sống nhưng bạn không tìm thấy. Ở địa phương của bạn không có nhưng điều này không có nghĩa là ở những địa phương khác hoặc thậm chí là trên toàn quốc cũng không có. Bạn có thể lên mạng, vào những trang TMĐT hoặc những diễn đàn cho phép đăng tin rao vặt để đăng tin và tìm kiếm nguồn hàng, địa chỉ các cơ sở sản xuất sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ mà bạn đang cần.

3. Nhận được một lượng truy cập lớn vào website

Hoặc nếu bạn là người sở hữu website TMĐT, diễn đàn rao vặt... cho phép người dùng đăng tin quảng cáo rao vặt để quảng bá kinh doanh trực tuyến (online), bạn có thể nhận được một số lượng lớn truy cập miễn phí và hoàn toàn tự nhiên. Điều này là rất tốt vì nó giúp tin đăng của bạn cũng như của những thành viên trên website dễ dàng đứng TOP Google.

Nhiều trang TMĐT, diễn đàn đăng tin rao vặt miễn phí cho phép tạo liên kết giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào website của doanh nghiệp hơn và góp một phần không nhỏ giúp website của doanh nghiệp đi lên. Những tin tức quảng bá về doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ được nhiều người truy cập mỗi ngày, điều đó chứng tỏ doanh nghiệp/sản phẩm/dịch vụ cùng với tin đăng quảng cáo trên những trang TMĐT được nhiều người quan tâm tới.

Sức mạnh to lớn của việc Quảng Cáo - Rao Vặt

Việc quảng cáo - rao vặt trên thực tế mang lại lơi ích rất lớn nếu người dùng biết cách tận dụng và khai thác hình thức tiếp thị này. Các chuyên gia về tiếp thị cho biết thêm về lợi ích của quảng cáo - rao vặt như sau:

1. Không tốn kém về chi phí

Việc không tốn quá nhiều chi phí là lợi thế lớn nhất mà quảng cáo - rao vặt mang lại. Đối với các chiến dịch quảng cáo lớn trên những trang website lớn như các báo: VnExpress, Dân Trí, Tuổi Trẻ... thì các doanh nghiệp không thể quảng cáo thử nhiệm nhiều lần vì mức chi phí bỏ ra là rất lớn. Nhưng với quảng cáo - rao vặt thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có khả năng làm được điều này. Thêm vào đó, sử dụng quảng cáo - rao vặt giúp doanh nghiệp có thể áp dụng thử những ý tưởng mới mà không cần lo lắng về vấn đề chi phí.

2. Tiếp cận khách hàng trên phạm vi rộng lớn

Việc đăng quảng cáo lên các tờ báo hay những tờ rơi thường chỉ được phát hành ở phạm vi địa phương, hoặc cũng có thể trên toàn quốc (áp dụng tại những trang báo lớn, tốn kém nhiều chi phí). Do đó công cụ quảng cáo - rao vặt giúp ích rất lớn cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng khả năng tiếp cận với khách hàng ở nhiều nơi trên phạm vi toàn quốc, đồn thời cũng giúp những doanh nghiệp này nâng cao được khả năng cạnh tranh.

3. Có tác dụng rất tốt trong việc tạo ra các quan hệ, giao dịch mua bán cho doanh nghiệp

Những khách hàng chịu khó bỏ ra nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin từ các trang quảng cáo - rao vặt thường là những người có nhu cầu thực sự. Vì vậy, khi những khách hàng này tiếp cận được thông tin quảng cáo - rao vặt của bạn, họ sẽ liên hệ và hỏi thêm về những thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn để đặt mua, điều này đạt hiệu quả cao hơn khi quảng cáo - rao vặt của bạn có kèm theo những phần quà khuyến mãi.
Nguồn: Google.com.vn

Bỏ qua

Trứng thối

Tặng hoa

Tán thành

Phản đối

Bình luận (0 bình luận)

facelist doodle Thẻ bảng vẽ

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận Đăng nhập | Đăng ký
Đổi mã khác

Đóng

Thông BáoTrước /1 Sau

Mua Bán, Việc Làm, Bất Động Sản Mới Nhất | Liên hệ Quảng Cáo: canthopost@gmail.com

GMT+7, 16-12-2018 07:49 AM , Processed in 0.030584 second(s), 17 queries .

Powered by Cần Thơ POST!

© 2017-2018 Mua Bán, Việc Làm, Bất Động Sản Mới Nhất

Lên trên